Đầu phát HD nào tốt nhất thị trường?

Câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng khi đứng trước một rừng sản phẩm HD Player (đầu phát HD) là sản phẩm nào là tốt nhất?

Đầu phát HD nào tốt nhất thị trường?

Theo chúng tôi, không có đầu HD nào là tốt nhất, không có đầu HD nào là hoàn hảo. Mỗi một đầu HD trên thị trường sẽ làm tốt vai trò và nhiệm vụ trong từng chức năng và tiêu chí. Do vậy bạn đừng mất nhiều công sức đi tìm một chiếc đầu HD hoàn hảo và tốt nhất. Tốt trên từng tiêu chí tốt sao phù hợp với nhu cầu thiết thực thỏa mãn tối đa nhu cầu.

 1. Thiết kế sản phẩm bắt mắt, phù hợp với không gian, cảnh quan xung quanh, phù hợp với thiết kế các thiết bị điện tử khác như TV,âm ly, loa…
 2. Chất liệu bên ngoài sản phẩm, ưu tiên các sản phẩm có vỏ bằng nhôm để tản nhiệt tốt hơn.
 3. Ưu tiên sản phẩm có mà hình hiển thị trên đầu phát.
 4. Ưu tiên sản phẩm có khay ổ cứng để dễ dàng tháo lắp.
 5. Sản phẩm có quạt tản nhiệt, cái này rất quan trọng bởi nước ta là nước nhiệt đới gió mùa, khí hậu nóng quanh năm, việc tản nhiệt cưỡng bức là rất cần thiết. Nếu ở châu ÂU , các sản phẩm thiết kế tản nhiệt thụ động, tức là sản phẩm tản nhiệt thông qua vỏ mà không cần quạt là vì nhiệt độ môi trường bên đó lạnh hay mát mẻ nên nhiệt độ chênh lệch đã có không khí bên ngoài xử lý. Còn ở nước ta, không khí nóng, ngồi không đã có mồ hôi thì việc tản nhiệt thụ động không phát huy tác dụng lâu dài.
 6. Phím điều khiển trên sản phẩm, cái này đặc biệt quan trọng trong tình trạng mất điều khiển từ xa hay di chuyển đầu từ chỗ nọ đến chỗ kia mà không có Điểu khiển đi kèm.
 7. Các ngõ cổng kết nối, cái này các bạn nên chú ý để chọn cho phù hợp với dàn âm thanh ở nhà.
 8. Sau khi đọc bài viết đầu phát HD NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN, bạn sẽ chọn cho mình chip Sigma hay Realtek.
 9. Firmware cơ bản phải chạy nuột nà các định dạng âm thanh hình ảnh cơ bản.
 10. Một đầu phát hiện đại nên có thêm các tính năng phụ trợ rất cần thiết sau :
  1. Duyệt Poster. (xem ảnh minh họa của phim).
  2. Duyệt Fan-art (xem trước nội dung phim để cảm nhận phim có đáng để xem hay không?)
  3. Khóa thư mục, khóa film (tránh trẻ em xem những phim không phù hợp với lứa tuổi.)
  4. Đánh dấu phim đã xem (tránh mất công nhầm lẫn phải xem lại.)…
  5. Thương hiệu sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, có nhà phân phối chính thức. Điều này đơn giản kiểm tra bằng cách gọi tên anh Google là ra ngay.
  6. Là nhanh chân ra cửa hàng trả tiền và rinh ngay 1 em đầu HD về các bạn nhé.

Bài viết được viết bởi những kinh nghiện thực tế của một người chơi HD rồi mới trở thành người bán sản phẩm HD nên các bạn có thể tham khảo và thêm bớt những tiêu chí khác nữa. Mọi đóng góp xin để lại dưới bài viết này , bạn nào copy sang website khác vui lòng giữ bản quyền tác giả là Hdgiare. Chúc các bạn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn lựa chọn đầu phát hd nào tốt nhất   Hotline :098 2222 304

Có thể bạn quan tâm

Bình luận của bạn

*